Phần mềm xem phim có những loại nào?

em có sở thích hay xem phim, mọi người ơi, chỉ cho em biết phần mềm xem phim có những loại nào? hihi

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Theo như mình biết thì có những phần mềm xem video VLC Media Player, KMPlayer, GOM Media Player, MPC-HC (Media Player Classic), Potplayer, DivX Player, RealPlayer,...

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Mình thì thích dùng nhất là ứng dụng phần mềm xem video VLC Media Player là một phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng: MP4, GP3, AVI, MP3…Ngoài ra có còn cung cấp một loại các định dành về phụ đề nữa.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Hiện tại thì tôi đang dùng phần mềm xem phim KMPlayer bao gồm hỗ trợ 3D, 2K, 4K & UHD, với việc tích hợp các bộ giải mã video tiên tiến KMPlayer là sự lựa chọn hàng đầu với các máy tính có cấu hình tương đối bạn ạ