Phần mềm chơi hỗ trợ games online có tốt không?

Những ngày cuối tuần ở nhà rảnh thì em không biết làm gì, em tính chơi games chơi máy tính. Anh chị chỉ cho em biết liệu em tải phần mềm hỗ trợ chơi games online nào? Em cảm ơn ạ

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Nếu như em tải phần mềm hỗ trợ chơi games thì chắc chắn sẽ tốt rồi. Tớ đang dùng phần mềm AMD Catalyst Control Center là phần mềm giúp kiểm soát hoàn toàn các card đồ họa đến từ AMD . Với phần mềm này bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt, tùy chỉnh các chế độ làm mát hay tăng lực cho chiếc card đồ họa của mình với tính năng AMD OverDrive.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Hihi. Nếu như em không biết thì chị khuyên em nên tải phần mềm CPU-Z, đây là phần mềm xem thông số chi tiết của vi xử lý thì GPU-Z là phần mềm xem thông tin về card đồ họa .

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Mình thì mới dùng phần mềm Furmark, vì nó có tính năng là đẩy chiếc VGA lên hoạt động ở 100% công suất để xem VGA có bị quá nhiệt hay không. Đây là một phần mềm rất hữu ích mà các vọc sĩ rất hay khuyên dùng, nhất là khi đi mua VGA cũ.