Phần mềm ghép ảnh có những loại online nào?

thỉnh thoảng em lại cần phải chỉnh một số bức ảnh cần dùng đến phần mềm ghép ảnh, vậy anh chị chỉ cho em biết về phần mềm ghép ảnh có những loại online nào? Em cảm ơn ạ.hihi

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ bạn nên thử ghép ảnh Photo Collage Creator iPhone, đây là ứng dụng ghép ảnh trên các thiết bị iOS, sở hữu công cụ ghép ảnh nghệ thuật đặc biệt là các khung hình ghép ảnh. Hình ảnh sau khi ghép xong có thể tải lên Facebook, Instagram hoặc lưu trữ trên dịch vụ Dropbox.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Bạn đã dùng đến phần mềm ghép ảnh online này chưa? Với phần mềm PhotoCollage là dịch vụ ghép ảnh vô cùng cơ bản với những khung hình ghép ảnh đơn giản.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Còn mình thì hay ghép ảnh online trên Photovisi: https://www.photovisi.com/ Với web Photovisi cũng là một dịch vụ ghép ảnh trực tuyến, tập trung vào các kiểu ghép mang phong cách hiện đại, trẻ trung hơn.