Chữ đỏ dưới logo trong giao diện màn hình phần mềm Your Uninstaller 2008

khi em mo phan men Your Uninstaller 2008 thi phan chu ben duoi cua logo cac phan mem trong dao dien la chu bi boi mau do! cho e hoi do la bao loi gi? cach xu ly ra sao? huong day giup e voi! e cam on!
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 15 năm trước
Nó chẳng bị báo lỗi gì cả đâu. Chẳng qua những cái bị bôi đỏ đó là những phần mền mới cài vào. Nó báo vậy để cho ta dễ nhận biết trong trường hợp vừa cài vào một phần mền nhưng lại không thích muốn gỡ bỏ ra luôn thôi.