Ai biết cách ghép ảnh bằng photoshop chỉ mình với ?

[):D(][:D]
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
Đây là một quá trình dài nhiều công đoạn và phức tạp, không thể nói chỉ là chỉ được. Nếu bạn ngồi cạnh tôi thì tôi có thể chỉ được. Bạn có thể mua sách hướng dẫn rồi làm theo. Không khó đâu mà. Chúc bạn vui!
tran phu
Trả lời 12 năm trước

Cái này cần biết về cách tách ảnh .

tách thông thường dùng lệnh P rồi tô theo viền cái bạn cần tách khoanh thành 1 cái hình dùi okie

bạn ấn Ctrl J rồi dùng V kicsk chuookt phải chọn cái đầu tiên rồi bạn thisck vất sang đâu thì vất .vất sang 1 cái phông nền hạ long chẳng hạn. nói là thế nhưng cần 1 quắ trifh luyện tập thì các thao tác của bạn mới đẹp và mượt dk nên đừng buồn nếu ko dk đẹp nhéd

September
Trả lời 12 năm trước

youtube.com mà search bạn ak cài gì cũng có

nguyen duy phong
Trả lời 12 năm trước

chỉ vậy thì khó lắm...bạn dùng lệnh chọn vùng hoặc cây đũa thần tách ảnh ra.....thôi bạn lên gôgle