Laptop asus f8s nên cài bản vista nào?

Các bạn cho mình hỏi với lap top asus f8s có cấu hình như sau thì mình nên cài bản vista nào cho ngon: - Intel Core 2 Duo T8100 2x2.1G Santa Rosa - DDRII 2Gb - 160GB Sata - Nvidia GeForce NV9300GS 256MB Thanks mọi người nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Máy mình DeLL vostro 1400, - Intel Core 2 Duo T9300 2x2.5G - DDRII 2Gb - 160GB Sata - Nvidia GeForce 8400M GS Cài Vista Black Edition 2009 Ultimate (phiên bản này đã đc chỉnh sửa để tối ưu và thêm vào nhiều thứ khác, mình down trên mạng về, hết 4,2GB) chạy vèo vèo, chả giật hay chậm gì cả. Nói chung là hoàn toàn hài lòng cả về hiệu năng và giao diện. Bạn cứ yên tâm mà cài, ko thì down trên mạng bản Vista Ultimate Lite, đã được cắt bớt = 1 CD, cũng có flip 3D.