Cách chèn nhạc vào powerpoint.?

Trả lời 15 năm trước
Cách chèn nhạc: Insert > Movies and Sounds > Sound from file… Chọn file nhạc mà bạn muốn chèn. Có 2 tùy chọn Automatic (tự động phát bài nhạc khi mở slide) và When clicked (khi click vào biểu tượng hình cái loa thì mới phát nhạc) –> tùy mục đích mà bạn chọn sao cho phù hợp! Có những điều sau bạn cần phải lưu ý: 1. Nếu muốn nhạc phát suốt quá trình presentation thì bắt buộc khi chọn nhạc bạn phải chọn chế độ Automatic. 2. Nếu muốn nhạc chỉ phát ở một số slide nhất định nào đó, bạn hãy làm theo các bước sau: Click chuột phải vào biểu tượng cái loa, chọn Custom Animation. Nhìn phía tay phải, bạn sẽ thấy trong mục Custom Animation, click vào nút add effects --> Sound actions --> có chỗ cho bạn điều chỉnh thời gian phát nhạc. Đến đây thì bạn có thể tự mò được rồi, bạn có thể chọn phát nhạc theo khoảng thời gian là bao nhiêu giây, hoặc bao nhiêu slide. 3. Nhạc chỉ phát 1 lần theo chiều dài thời gian của file. Ví dụ, bản nhạc chỉ có 5′ thôi thì nhạc cũng chỉ phát 5′, không tự động lặp lại. Nếu muốn điều chỉnh cho nhạc tự động lặp lại khi bản nhạc kết thúc, bạn làm như sau: Click chuột phải lên biểu tượng cái loa, chọn Edit Sound Object. Trong hộp thoại Sound Options, chọn Loop until stopped.
Huỳnh Phương Thảo
Trả lời 13 năm trước

toi rat thich phan nay. cam on ban nhe. Co the chon nhieu bai nhac trong 1 slide duoc ko ban?

Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

Bạn xem video hướng dẫn này nhé https://www.youtube.com/watch?v=X0dswY2-Am8