Cách copy đĩa CD nhạc vào máy tính

Mình mới mua 1 đĩa nhạc nghe rất hay nhưng khi copy vào máy thì không được .nhạc có đuôi là CD Audio Track . Có cách nào copy và đọc được trong máy không? (manh_hung_pro@yahoo.com.vn)
Tắc kè
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng ngay chương trình nghe nhạc Windows Media Player để copy, bạn cho đĩa nhạc vào và chạy trên đĩa sau đó bạn vào thẻ Rip (WMP 10 và 11) tại đây nó sẽ hiện ra danh sách các bài hát trong đĩa của bạn, muốn copy bài nào thì bạn tích dấu vào bài đó rồi nhấn vào nút start Rip là được. Sau khi copy thì các file ca nhạc của bạn sẽ mặc định được copy vào thư mục My Music trong My Documents.