Tôi muốn có phần mềm đổi đuôi nhạc tôi phải làm như thế nào?

tran duc
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể down tại đây: http://www.download.com.vn/audio+video/converters/6448_efficient_wma_mp3_converter.aspx?op=download Đây là phần mềm miễn phí, không cần key, chuyển đổi rất tốt và nhanh, giao diện thân thiện. goodluck
Tran Hoang Tranhoangtung
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh để có chất lượng tốt hơn hoặc để thích hợp với các máy nghe nhạc Mp3 của bạn? Bạn gặp một file với định dạng lạ và không biết giải quyết ra sao để có thể nghe file đó? MP3 Converter sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. MP3 Converter với ưu điểm dễ sử dụng, là một phần mềm chuyển đổi định dạng file âm thanh nhanh và mạnh mẽ, thực sự là người bạn tin cậy của những ai chuyên làm việc với các file âm thanh. MP3 Converter có thể chuyển đổi từ các định dạng file RM, RMVB, WMV, AVI, MPEG, MOV, QT qua các định dạng MP3, WAV, AVI, WMA, OGG. Các đặc tính chính của chương trình: - Điều chỉnh bit rate của file am thanh, điều chỉnh âm thanh Mono hoặc Stereo, điều chỉnh dung lượng của file. - Chuyển đổi theo từng phần được chọn, bạn có thể chia file âm thanh ra thành từng phần khác nhau. - Có thể chuyển đổi âm thanh hoặc các đoạn trích âm thanh từ các file Video như AVI, MPEG để xuất ra thành các định dạng MP3, WMA... - Có thể chuyển đổi qua lại từ các đinh dạng: AIFF, AU, MP3, MPA, VCD DAT, RA/RAM, SND, WAV và WMA. - Trích xuất âm thanh từ các định dạng Video: ASF, VCD DAT, QuickTime MOV, MP4 (MPEG 4), MPG (MPEG-1 và MPEG-2), Real Media RM, DVD VOB và WMV, - Chỉnh sửa các tag của file MP3. - Giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Các định dạng file được chương trình hỗ trợ : - Các định dạng file của Real Media : RM, RMVB, RAM. - Các định dạng file Video : AVI (DivX, XviD, MPEG4…), MPEG I/II, VCD, SVCD (.dat), DVD (.vob), WMV, ASF … - Các định dạng file của QuickTime : MOV, QT, AIFF, AU, MPA, SND - Các định dạng file âm thanh thông dụng : WAV, MP3, WMA, OGG … Và còn nhiều định dạng file khác.Tải bản MP3 Converter tại đây http://www.avconverter.com/download/mp3convertertrial.exe (suu tam ben yahoo hoi dap)