Tải một slideshow bằng PowerPoint thì làm thế nào?

Tôi muốn chia sẻ những hình ảnh chụp bằng máy KTS với bạn bè trên mạng một slideshow bằng PowerPoint có kèm theo âm thanh thì phải dùng phần mềm nào mà chất lượng hình ảnh vẫn tốt? Xin giúp tôi phần mềm đó và mong được sự chỉ dẫn các bước thực hiện cụ thể. Rất mong sớm nhận được sự giúp đỡ. in trân trọng cảm ơn!
tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
slide show bằng PP thì tất nhiên là dùng PP rồi còn gì? Sao lại phải hỏi nữa? Nhưng nếu dùng slide bây giờ người ta cũng hay dùng Flash hơn vì nhỏ nhẹ! Bạn nên bỏ ý tưởng dùng PP để share slide với bạn của mình mà nên chuyển sang dùng Flash nhé!