Làm ơn chỉ giùm em cách sử dụng Deep Freeze

Phải làm sao để sử dụng hệ điều hành Deep Freeze trên máy tính ? Kích hoạt thế nào ạ ?
Trả lời 15 năm trước
Để sử dụng Deep freeze bạn chỉ cần cài đặt bình thường, sau khi khởi động lại máy bạn có thể kích hoạt bằng cách: giữ phím Shift và click trái chuột vào biểu tượng của phần mềm DF ở góc phải thanh Taskbar hoặc bấm tổ hợp phím: Ctr(alt) + Shift + F6 Cách sử dụng cụ thể bạn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn của các thành viên trong diễn đàn trên website này
Nguyễn Quốc Hòa
Trả lời 15 năm trước
Sau khi cài đặt bạn co muốn "Đóng Băng ổ C D E Không ? nếu chỉ muốn Đóng Băng ổ C thôi thì bạn đánh kiểm vào C còn lại hai ổ kia khi bạn muốn lưu các thông tin Chúc bạn thành công ,vui
tri hue
Trả lời 15 năm trước
Để sử dụng Deep freeze bạn chỉ cần cài đặt bình thường, sau khi khởi động lại máy bạn có thể kích hoạt bằng cách: giữ phím Shift và click trái chuột vào biểu tượng của phần mềm DF ở góc phải thanh Taskbar hoặc bấm tổ hợp phím: Ctr(alt) + Shift + F6 Cách sử dụng cụ thể bạn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn của các thành viên trong diễn đàn trên website này[):D(][;)][:(][:)][:-*][:-P][:o)]