Phần mềm diệt virus Kaspersky có giá 290.000đ có đúng ko ạ??

Trên thị trường TP.HCM có bán phần mềm diệt virus Kaspersky có giá 290.000đ. Vậy sao trên trang chủ của Kapersky www.kaspersky.com, giá lại đến 70 USD? Ở Việt Nam có bán bản quyền cho phần mềm này không và ở TP.HCM thì mua ở đâu?
Trả lời 15 năm trước
Hiện công ty Nam Trường Sơn (NTS) có các sản phẩm diệt virus dành cho cá nhân là: Kaspersky® Internet Security 7.0 (KIS) giá 290.000 đ và Kaspersky® Anti-Virus 7.0 (KAV) giá 200.000 đ. Giá bạn xem là giá bán của sản phẩm ở nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm dành cho doanh nghiệp, bạn liên hệ trực tiếp để biết giá chính xác. Ở TP.HCM, bạn có thể mua phần mềm này ở các cửa hàng tin học. Khi mua, bạn kiểm tra kỹ xem sản phẩm có còn nguyên vẹn không, nếu mua thẻ thì bạn kiểm tra có logo của NTS không? Địa chỉ liên hệ: Công Ty Nam Trường Sơn 10/16 khu 10A Trần Nhật Duật Q1, ĐT: (08) 848 0880 hay truy cập vào http://kaspersky.vn để biết thêm thông tin
smiles_dangkhoa
Trả lời 15 năm trước
Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Phần mềm Kaspersky có giá 290.000đ Tại Hà Nội: bạn có thể tới Đăng Khoa IT Plaza siêu thị máy tính tự chọn đầu tiên tại VN Chi tiết tại: http://www.dangkhoa.vn 29 Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội ĐT: 047724772 Đăng Khoa luôn chào đón và phục vụ bạn tốt nhất.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
290K dành cho bản KIS - Kaspersky Internet Security (12 tháng), dành cho cá nhân - người dùng đơn lẻ. Còn giá 70$ là bản dành cho Doanh nghiệp với số lượng máy lớn, thường hoạt động theo mô hình Domain. VN có bán phần mềm bản quyền này, bạn có thể mua từ bất kỳ đâu. [b]VD: [red]IT is ME![/red][/b][:D]
Chance Boman
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn cần phần mềm Kaspersky và key dùng thì liên lạc với tôi qua số điện thoại 0904160773 hoặc qua nick chat của tôi qua_ai_chem_1_tuong hay gửi thư qua hòm thư chanceboman@gmail.com tôi sẽ cung cấp cho bạn với giá rẻ hơn ngoài thị trường. Bảo hành cho bạn 12 tháng và lần mua thứ 2 tôi sẽ giảm tiếp cho bạn, Mọi người ai cần về phần mềm Kaspersky từ version 6 đến version 9 xin liên hệ với số điện thoại 0904160773. Xin chân thành cảm ơn
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]mrboman[/b] Nếu bạn cần phần mềm Kaspersky và key dùng thì liên lạc với tôi qua số điện thoại 0904160773 hoặc qua nick chat của tôi qua_ai_chem_1_tuong hay gửi thư qua hòm thư chanceboman@gmail.com tôi sẽ cung cấp cho bạn với giá rẻ hơn ngoài thị trường. Bảo hành cho bạn 12 tháng và lần mua thứ 2 tôi sẽ giảm tiếp cho bạn, Mọi người ai cần về phần mềm Kaspersky từ version 6 đến version 9 xin liên hệ với số điện thoại 0904160773. Xin chân thành cảm ơn[/quote] VIMAS.,JSC - Đại lý độc quyền tại 11 tỉnh! [:-/]Giá tốt không vậy?[:-/][:D][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P]
nguyen viet thanh
Trả lời 14 năm trước
[blue][b]Key Kaspersky-Antivirus[/b[/blue]]:Giá bán lẻ là: [red][b]*Loại 3PC/1Y:95.000VND *Loại 1PC/1Y:30.000VND[/b][/red] Bảo hành chính 1 tháng.Nhận cung cấp với số lượng lớn theo giá cả thỏa thuận YH:chuyentinhtrenbiada90c sell.honest SDT:0972132722
nguyen viet thanh
Trả lời 14 năm trước
Key Kaspersky-Antivirus:Giá bán lẻ là: *Loại 3PC/1Y:95.000VND *Loại 1PC/1Y:30.000VND Bảo hành 12 tháng.Nhận cung cấp với số lượng lớn theo giá cả thỏa thuận YH:chuyentinhtrenbiada90c sell.honest SDT:0972132722