Ai có phần mềm quản lý Net giúp mình với??

Mình có 1 quán net và chưa có phần mềm quản lý Net ai có giúp mình nhé??
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm quản lý quán nét như NetCafe, EasyCafe,.... nhưng theo kinh nghiệm làm quán Nét lâu năm thì mình thấy phần mềm quản lý quán Nét NetCafe là hiệu quả, dễ dùng, dễ cài đặt nhất. Các cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm rất đơn giản, dễ hiểu. Website netcafe Hướng dẫn và sử dụng các bạn có thể tham khảo tại đây. Để download phần mềm về sử dụng các bạn có thể download tại đây!
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang web www.csm,vinagame.com.vn dowload miễn phí phần mềm csm V.4.2.5 hoặc mới nhất là V.4.3.0 cho sever va client ,cứ theo hướng dẫn mà cài đặt,nhớ dowload cái Mysql5 về rồi cài đặt trước nhé. Tôi đã sử dụng rất nhiều rồi ,rất ổn định nhiều tính năng hay mà các phần mềm quản lý khác không có,dặt biệt là giao diện bằng tiếng việt và Miễn Phí.
nguyễn thanh tuấn
Trả lời 15 năm trước
CSM cua vinagame tien loi de su dung : vao nich thanh_tuan282 minh chi cho
nguyen minh tram
Trả lời 15 năm trước
Của bạn đây http://www.linhnguyen.com.vn/netcafe/download/nc5.zip <--- NetCafe _ công cụ quản lí hàng net tốt nhất hiện nay ( Ấn link trên để down load )
Lý Ngọc Hưng
Trả lời 15 năm trước
Hãy thử dùng iCafe của VTC. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ! [;)] http://icafe.vtc.vn/