Tại sao khi viết dấu tiếng Việt trên Web thì bị mất chữ, viết trên World vẫn bình thường?

thu
Trả lời 11 năm trước

hi,hi......
1.Chọn kiểu gõ...Unicode
2. Chọn font : Arial hoặc times new roman ( Mặc định của Win)
là ok.

thanh long chjnh
Trả lời 11 năm trước

Cám ơn bạn. Mình thử hết rùi nhưng đều không được. Viết trên trang tinhte.com vẫn ok. Nhưng viết trên Facebook và Vatgia thì không được, cứ viết có dấu là tự nhiên mất một chữ thế mới bực mình chứ. Chắc bạn cũng đang thắc mắc tại sao mình lại viết có dấu trả lời tin của bạn hả? Mình phải viết trên Word rùi Coppy ra đấy. Khổ thế….