Ai có phần mền convert avi cho máy tàu thì cho em với nha? Em đang cần lắm!

Em gặp mấy con tầu quay phim thì định dạng avi xem được nhưng phim convert avi em copy vào thì không xem được, em dùng một số phần mêm thông dụng như của xilisoft ,total không được Anh nào có cho em xin nha.Em cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Bạn quay phim 1 đoạn trong máy rồi đưa đoạn video đó qua vi tính sử cho đúng định dạng. mặc dù là avi nhưng định dạng dung lượng sai thì nó sẽ ko xem đc đâu !. Nếu không được bạn lấy cái này làm thử xem có được không sử dụng total convert để đổi đuôi