Bản ghost nào dành cho Windows7?

Tôi đang dùng Windows 7. Gần đây máy bị một số vấn đề như hoạt động chậm, Shut Down chậm, có khi không Shut Down được, nên tôi muốn ghost lại máy nhưng không biết cách ghost và bản ghost nào dành cho Windows7.

thu
Trả lời 12 năm trước

Bạn muống ghost lại máy thì trước tiên phải có file ghost. File này phải tạo lúc mới cài máy lúc máy chưa bị chậm bằng các chương trình như Norton Ghost hay Acronis True Image trong đĩa Hiren's Boot. Nó giống như một bản sao lưu ổ đĩa hệ thống máy bạn lúc mới cài. Vì vậy làm sao mà ghost lại máy nếu bạn ko có file. Tôi khuyên bạn nên cài lại máy, sau đó tạo file ghost để sau này đỡ mất công cài lại.

hao
Trả lời 12 năm trước

Bạn ra tiệm bán đĩa mua 1 cái ghost win7 rồi về lên mạng coi cách hướng dẫn ghost win7 trên google video. Rất dễ như ăn khoai vậy. Còn máy chậm như rùa thì do quá nhiều trình duyệt tải về cài ở ổ C nên nặng máy, cộng với máy bị vi rút do xem phim bậy bạ. Những trình duyệt nào không cần thiết xoá hết là máy chạy ngon ngay a. Chào bạn