Thêm sắc màu cho Folder như thế nào ?

Vừa rồi qua nhà thằng bạn thấy nó đổi màu folder thành xanh, đỏ, tím, vàng, chỉ bằng một click chuột. Hỏi nó thì nó không nói phần mềm. Ức chế tìm trên mạng thì ko biết tìm kiểu gì. Nên lên đây hỏi mọi người xem có ai biết không ?
Trả lời 16 năm trước
Với MF1.0, bạn sẽ có thể nhanh chóng thay đổi biểu tượng chiếc cặp hồ sơ màu vàng truyền thống chán ngắt của Windows cho thư mục bằng những biểu tượng có màu sắc và hình ảnh sống động hơn chỉ với một cú nhắp chuột. Ngay sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ được tích hợp vào trình đơn ngữ cảnh chuột phải trong Windows Explorer. Để thay đổi biểu tượng cho thư mục nào đó, bạn chỉ việc nhắp phải vào nó rồi di chuyển con trỏ chuột đến mục Horizon My Folder và lựa chọn các biểu tượng đẹp mắt được phân loại trong các mục nhỏ hơn gồm Colors, Event, Level, Priority và Project. Nếu muốn trả biểu tượng thư mục về trạng thái ban đầu thì chọn mục Reset. Bạn có thể mở giao diện tương tác chính của chương trình từ trình đơn Start/Programs/My Folder/My Folder để đặt biểu tượng cùng lúc cho nhiều thư mục, quản lý biểu tượng và thư viện biểu tượng. Ngoài ra, cũng có thể truy xuất trang web http://www.grafile.com/ để tải thêm những biểu tượng mới. MF1.0, dung lượng 1,91 MB và tương thích với mọi Windows, hiện được nhà phát triển Horizon Software cho phép tải về sử dụng miễn phí tại http://www.grafile.com/download/MyFolder.EXE