Mình dùng Nero 7 Essentials để ghi đĩa VCD bằng nhưng không hiểu sao khi cho vào đầu lại không xem được tại sao vậy ??

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Có phải bạn dùng cái này không Nero StartSmart Essentials Khi bạn ghi đĩa muốn mở với đầu đĩa VCD thì bạn phải xem lại phần đuôi mở rộng là gì. .DAT hay .AVI hay .MPG Nếu bạn không chú ý đến cái này bạn ghi có phần mở rộng là .WMV thì chỉ có một số đầu DVD đọc được thôi (Vidu:Mini DVD califonia 6 số thì được vì nhà tôi dùng nên tôi bít. còn các loại khác không bít. ^^!) Khi bạn ghi đĩa nên chọn đuôi .MPG hay .MPEG thì sẽ xem đc. Chúc thành công - Good luck to you!
phuocnguyen
Trả lời 15 năm trước
mình xin bổ sung thêm 1 chút. khi ghi dĩa bạn chú ý phần tốc độ ( chỉ nên để khoảng 16x hay 24x thôi) chứ đừng để max 52x.