Máy tôi không có mạng khi bật Windows Media Player thì nó tự động update. Tôi Không phép nó update tôi phải làm sao?

mailinh
Trả lời 16 năm trước
Máy tính của bạn không kết nối mạng Internet , bạn muốn tắt chức năng update này bạn có thể làm theo cách sau đây: Mở Notepad và chép đoạn mã sau vào : Windows Registry Editor Version 5.00 [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Policies\Microsoft\WindowsMediaPlayer] "DisableAutoUpdate"=dword:00000001 Lưu tập tin này lại và đặt tên là showcad.reg Chúc bạn thành công.