Có ai biết hiển thị tài khỏan Administrator ở màn hình Logon Screen không ạ?

mailinh
Trả lời 16 năm trước
Bạn mở Registry Editor và tìm đến khóa sau : HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon\SpecialAccounts\UserList Ở phần bên phải bạn tạo khóa Administrator (DWORD Value) và thiết lập cho nó là 1 . Logoff và Logon bạn sẽ thấy tài khỏan Administrator hiện ra ở màn hình Welcome Screen
tranminhquan
Trả lời 15 năm trước
[b]Ngay sau khi hết màn hình logon xp, nhấn giữ phím shift, máy sẽ không tự động log on vào acc guest nữa mà hiện lên cửa sổ đăng nhập để ta nhập username & pas vào[/b] Hoặc làm như sau Vào Start -> Setting->control panel -> Administrator tools -> Computer Manangent -> Local users and group -> user bấm phải chuột vào administrator -> properties -> bỏ chọn account is disabled Sau đókhởi động lại sẽ vào được Win với quyền Administrator