Cấu hình như này nên dùng Wins gì hả các bác?

CPU - E7500. Ram DDR2 - 4G ( 2 thanh 2G-nhận có 3.25G )

HDD: 320. Main Gygabyte G31. Card Màn hình Ati 1G 4300/4500.

Em đang cài Win 7 (32bit ). Nhưng chơi Games thấy cứ thế nào ý. Các bác biết bảo em với! Thanks!

September
Trả lời 12 năm trước

Chơi games thì xp chạy ngon hơn do system yêu cầu card ít hơn như vậy dung lượng card share cho game nhiều hơn, mà xp cũng phổ thông hơn thích hợp với nhiều game hơn

Nguyễn Nam
Trả lời 12 năm trước

Với cấu hình máy của bạn,nếu chạy ứng dụng thì nên cài Windows 7 64 bit khi đó máy sẽ nhận đủ 4G Ram.

Nhưng nếu bạn chơi Game thì tốt nhất là nên cài Windows XP,vì XP sẽ hỗ trợ bạn chơi game tốt hơn so với Win 7.

Chúc bạn may mắn !

Lương Thanh Mỹ
Trả lời 12 năm trước

Vâng! Xin chân thành cám ơn!