Làm sao để học cài phần mền trong khoảng thời gian ngắn nhất?

làm sao để học cài phần mền trong khoảng thời gian ngắn nhất?

tran phuong dai
Trả lời 12 năm trước

bạn nên có môt máy nữa để thực tập sau đó muốn cài phần mầm nào thì lên google xem hướng dẫn !( có hướng dẫn bằng video luôn )

chúc bạn thành công

September
Trả lời 12 năm trước

Cầm cuốn từ điển kế bên là dc ngay có gì ko bít tra từ điển ngay

mà mình có mẹo nhỏ nếu không bít cài thì cứ nhấp đôi để mặc định ko chỉnh gì hết nếu thấy agree, next,acept, ok,install thì ấn hết chắc chắn thành công