Có ai biết là cài phần mềm diệt virut cho máy vi tính, thì bộ nào là tốt nhất không, chỉ tớ với?

Trả lời 15 năm trước
Các kiểm tra cho thấy "chiến sĩ" mạnh nhất đến từ nước Nga: Kaspersky Anti-Virus 6. Những vị trí tiếp theo là của Norton, BitDefender, NOD32, Panda, Avast.
Trả lời 15 năm trước
Tất cả những chương trình được trả lời theo bạn là đều tốt cả, nhưng CT được xem là hiệu quả và ngốn ít RAM hiện nay phải kể đến K.I.S. (Kapersky Internet Security) hay K.A.V. (Kapersky Anti-Virus), những CT này đã có luôn bản 8.0.2(2009) , tuy nhiên chúng lại hơi khó bẻ khóa, và cũng làm tốc độ lướt WEB chậm lại 1 chút. Bù lại máy tính củ bạn sẽ được bảo vệ đến mức tối đa, kể cả các cổng thông tin Internet. Có gì bạn add nick mình để trao đổi thêm nhé: <bigfish_007> (không có < >)
nguyen tam
Trả lời 15 năm trước
ban co the su dung chuong trinh NOD32 cai nay chay tot lam,no tu up len luon