Làm sao để chuyển từ pdf sang word ?

Chào  các bạn  .bạn nào có  phần  mềm chuyển  từ pdf sang  word thì  shara cho mình  vớ  nha.  chú ý  : khi chuyeent  sang word thì ta co thể  coppy được hình ảnh  trong word. vì  mình  cần  lấy  hình. thank  ....

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Theo như mình đã từng dùng, các PM dùng để chuyển file PDF sang file Word hiện nay không được hiệu quả cho lắm. Một số PM còn đòi bản quyền như NitroPDF có thể chuyển. Tuy nhiên, hầu hết các PM đó khi xuất ra file Word toàn gặp lỗi do mất chữ, không hiển thị được,...Bởi nếu là Unicode thì không ngại, nhưng nếu file PDF có nhiều loại phông như VPS, VNI,.. thì chắc chắn sẽ lỗi, có chuyển sang word cũng không đọc được. Nói chung là rất không ổn.
Mình tư vấn cho bạn cách này, hơi dài nhưng rất hiệu quả để chuyển file PDF sang file WORD:

+ Đầu tiên, dùng phần mềm MobiPocket Creator chuyển file PDF sang file PRC.

+ Tiếp đến, bạn dùng Prc2Html (Download trên mạng nhé, có cả hướng dẫn đấy) để chuyển file PRC sang định dạn HTML. Sau đó mở file HTML, copy thẳng vào WORD là được.

Hiệu suất của các PM chuyển trực tiếp theo mình chưa đến 10%. Còn cách này lên đến 80%. Vẫn có khả năng không chuyển được 20% nếu máy bạn không có phông chữ dùng trong file PRF gốc. Nếu như vậy, theo mình nên dùng file gốc thôi, đừng chuyển làm gì cho mất công nhé.

Bạn vẫn có thể chỉnh sửa file PDF như trong Word bằng phần mềm Adobe Acrobat Reader mà, nhưng với điều kiện bản Acrobat Reader của bạn phải là Adobe Acrobat ReaderProfessional, tức là bản đầy đủ chức năng, nặng hơn các bản thường chỉ đọc mà không sửa được file PDF rất nhiều.

Còn để lấy ảnh, bạn hãy mở file PDF đến chỗ có ảnh, nhấn tổ hợp phím Alt + Print Screen để chụp ảnh màn hình, sau đó mở paint, paste nó vào sau đó cắt ảnh cần lấy rồi copy và paste vào word là được.

Chúc bạn thành công nhé!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

PDF UNdo Online - Chuyển đổi trực truyến tập tin PDF sang Word

PDF là định dạng tập tin văn bản rất hữu ích để lưu trữ và chia sẻ, nhưng có nhược điểm là không thể chỉnh sửa. Do đó ta phải chuyển đổi sang định dạng Word để chỉnh sửa...
Phát hành: 07/02/2009 - bởi CapSoft
Dung lượng: B
Cập nhật lúc: 10/02/2009 11:56:00 SA
Yêu cầu:
Tìm thêm: pdf sang word, pdf to word, chuyển đổi pdf sang word, convert pdf to word

Wondershare PDF Converter 1.0.0.5

Wondershare PDF Converter là một công cụ 4-in-1 để chuyển đổi PDF sang Word, PowerPoint, HTML và văn bản. Bạn có thể chỉnh sửa, hiển thị hoặc phát hành linh hoạt các nội dung PDF sau khi chuyển đổi.
Phát hành: 11/11/2009 - bởi Wondershare Software
Dung lượng: 6 MB
Cập nhật lúc: 20/02/2010 2:27:00 CH
Yêu cầu: mọi Windows
Tìm thêm: chuyển đổi pdf sang word, powerpoint, html, văn bản, wondershare, pdf, converter

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

PDF UNdo Online - Chuyển đổi trực truyến tập tin PDF sang Word

PDF là định dạng tập tin văn bản rất hữu ích để lưu trữ và chia sẻ, nhưng có nhược điểm là không thể chỉnh sửa. Do đó ta phải chuyển đổi sang định dạng Word để chỉnh sửa...
Phát hành: 07/02/2009 - bởi CapSoft
Dung lượng: B
Cập nhật lúc: 10/02/2009 11:56:00 SA
Yêu cầu:
Tìm thêm: pdf sang word, pdf to word, chuyển đổi pdf sang word, convert pdf to word

Wondershare PDF Converter 1.0.0.5

Wondershare PDF Converter là một công cụ 4-in-1 để chuyển đổi PDF sang Word, PowerPoint, HTML và văn bản. Bạn có thể chỉnh sửa, hiển thị hoặc phát hành linh hoạt các nội dung PDF sau khi chuyển đổi.
Phát hành: 11/11/2009 - bởi Wondershare Software
Dung lượng: 6 MB
Cập nhật lúc: 20/02/2010 2:27:00 CH
Yêu cầu: mọi Windows
Tìm thêm: chuyển đổi pdf sang word, powerpoint, html, văn bản, wondershare, pdf, converter