Làm cách nào để chuyển file jpeg sang jpg ?

Em muốn đưa ảnh lên PCguide nhưng ko đc đưa ảnh jpeg chỉ đc jpg
Nhưng chụp màn hình bằng phím print rồi paste vào paint lúc save ảnh lại là dạng jpeg. vậy em phải là j`??

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Sau khi cài đặt chương trình hoàn tất, thử nhấp phải vào một tập tin ảnh, bạn sẽ thấy menu chuột phải xuất hiện thêm một dòng mang tên “Convert image to…”. (Nếu muốn chuyển đổi nhiều ảnh cùng lúc thì bạn tô đen nhiều tập tin)

Nhấp chọn dòng “Convert image to…” để giao diện chương trình hiện ra như bên dưới.

Ý nghĩa của giao diện chương trình như sau:

* Step 1: chọn định dạng ảnh cần chuyển.
* Step 2: chọn chất lượng ảnh.
* Step 3: nhấp nút Convert để thực thi lệnh chuyển đổi ảnh.

Bạn có thể nhấp chọn “Custom” ở Save Location để đổi đường dẫn lưu ảnh thay vì đường dẫn mặc định.

Sau vài giây xử lý, bạn sẽ thấy xuất hiện các file ảnh thành phẩm có định dạng mới phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của bạn.

Những lúc chúng ta cần đến chương trình

Khi upload avatar hoặc ảnh lên host, có những host không hỗ trợ định dạng ảnh chúng ta up lên hoặc đơn thuần là khi có nhu cầu chuyển đổi định dạng ảnh, chương trình sẽ giúp chúng ta làm công việc này một cách nhanh chóng mà không phải mất công mở lên bằng một trình biên tập ảnh.