Chỉ dùm mình cách sử dụng chương trình Process Explorer với?

Mình tải chương trình này về laptop nhưng vừa mở lên là máy logoff liền, mấy bạn giúp mình với?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Mình nhớ là phần mềm này đã được microsoft mua lại của hãng khác và chứng thực rồi, vậy tại sao khi laptop bạn chạy nó lại bị logoff nhỉ? Nếu bình thường thì khi chạy lần đầu tiên phần mềm sẽ yêu cầu người dùng đồng ý với điều khoản họ đưa ra, và ok sau đó bạn bắt đầu sử dụng nó, nó giống như task manager của máy thôi mà, sử dụng xem trạng thái ram, cpu... Và có chức năng kill process cho ứng dụng nào bị treo mà thôi, sử dụng y chang task manager vậy đó. Tốt nhất là bạn thử tải phiên bản process explorer khác thử xem, rồi đem sang máy tính khác thử luôn xem thế nào nhé, biết đâu laptop của bạn dị ứng với phần mềm này thì sao.