Chuyển văn bản từ phông chữ .VnTime sang Times New Roman?

Em phải gõ một bài văn bản rất dài nên em nhờ bạn làm hộ một nửa, cơ mà khổ cho em. Em quên không dặn nó, em thì đánh một nửa bằng phông Times New
Roman còn nó thì đánh hộ em một nửa bằng .Vn Time. Bây giờ không biết làm thế nào, huhuhu!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để thực hiện được chức năng này bạn cần có chương trình Unikey, bạn có thể tải về miễn phí phần mềm này từ trên mạng về (hoặc tại đây). Trước tiên, bạn mở file văn bản ra, sau đó bôi đen toàn bộ phần cần chuyển đổi font. Tiếp theo, bạn kích chuột phải vào icon Unikey tại thanh công cụ. Tại menu của Unikey bạn kích vào mục Convert on the fly - [CS+F9]. Sau khi kết thúc thao tác này, sẽ hiển thị ra dòng chữ “successfully Convert RTF clipboard” thông báo rằng bạn đã chuyển đổi font thành công. Cuối cùng, bạn quay lại văn bản ban đầu và Paste lại vào đây.