Cần tư vấn phần mềm diệt virut ?

Hiện nay server mình bị dính con autorun chạy kèm 1 file khác. Mình diệt mãi ko dc, symantec phát hiện nhưng ko làm j dc nó.va
và con W32.salityAK nữa không biết phần mềm nào dành cho server hiệu quả, mong mọi người giúp đỡ.
Mình đang muốn xài KASPERSKY nhưng không biết nó có tiêu diệt mấy file hệ thống và data của mình không?
Tại mấy hồi sử dụng XP cài nó vô diệt xong reset máy thì bị log off hoài máy.hix.
Giờ muốn xài nhưng hơi sợ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy bạn bị nhiễm virus autorun thì bạn xài pm USB DISK SERCURITY để bảo vệ , sau đó bạn vào Start /run /gõ Regedit /hkey local machine/software/microsoft/windows/current version/run or runonce
bạn thấy tiến trình nào lạ bạn delete nó đi .