Soft tạo ổ đĩa ảo chạy trên Vista

Mình cài cái Ahcohol 120% và DAEMON Tool Thì Vista không chấp nhận và đồi phục hồi hệ thống. Có bạn nào có bản phù hợp với Vista của 2 soft trên không???
Trả lời 16 năm trước
Máy mình xài Vista Ultimate....xài Alcohol bình thường, k bị j cả. Có thể là bạn chưa nắm quyền admin khi chạy chương trình đó. Mỗi lần chạy, bạn thử click chuột phải chọn "run as admin" xem. Có thể chỉnh lại quyền admin để sau này khỏi mắc công chon "run as admin" mỗi lần khởi động. Mà cái vista bảo mật quá, thằng Alcohol k tự autoload mỗi khi khởi động lại window...
Trả lời 16 năm trước
có thể tại Daemon Tool của bạn bản cũ rồi lên web của nó down bản 4.10 về
Lê Khắc Triều Hưng
Trả lời 16 năm trước
MagicISO v5.4 $29.95 http://secure.emetrix.com/order/product.asp?PID=51752127&DID=16913022&ID=&Q=1&DC=&CUR=