Cần giúp đỡ khi cài windows 7 ?

Khi em bỏ đĩa DVD windows 7 vào lần đầu tiên thì thấy nó Expanding lâu quá đợi mãi mà vẫn o%,,,...
Sau đó restart lại máy vào boot luôn
Sau khi nó loading file xong thì đợi mãi rồi ó cũng chịu xuất hiện ra nhưng rắc rối hơn:
E click vào Install now (như ban đầu nó sẽ chạy....v...v) nhưng lần này vào thì thấy thông báo No driver
Thử mở lại máy tính vào trực tiếp từ ổ đĩa thì cái này xuất hiện:
Missing...or Source*.dll is not windows image file(đại khái là như thế đừng bắt lỗi e nghe)
Thế là giã từ luôn, bác nào supper thhif dạy em với ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì do đĩa của bạn bị lỗi rồi! nếu là đĩa mới thì do source bị lỗi. còn đĩa cũ thì có thể bị trầy xước hoặc do tác động nào đó. bạn thử kiếm đĩa khác cài xem có chạy được không. hoặc bạn có thể format lại ổ C trước bằng hirent boot, sau đó mới cài win.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề này mình cũng gặp phải: Missing...or Source*.dll is not windows image file
khi cài từ ổ cứng bản Win8. Không rõ tại sao. Còn cài qua đĩa thì mới chỉ cài trên máy ảo bằng ISO, nhưng cũng không thấy driver, ko biết máy thật có bị không.