Làm sao hiện được thư mục ẩn trong win 7 ?

Chả là thế này mấy bữa dở hơi đang chạy XP em cho ẩn 1 vài thư mục đi,nhưng giờ lại đang chạy win 7 mà không biết làm sao để các thư mục đó hiện ra lại nữa.
Rất mong mọi người chỉ cách giúp đỡ, thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không hiểu rõ ý bạn về việc dùng win XP và win 7, nhưng bình thường, nếu muốn hiện thư mục đã chọn thuộc tính ẩn trước đó bạn chỉ cần vào windows explorer tại thẻ Tools, bạn chọn Folder options, tại thẻ View đánh dấu chọn vào mục Show hiden files, folders and drivers là được. Thao tác này tuong tự trong win XP.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì trong win7 mặc định thì các thẻ file, view, tool.... ko hiện. Do đó bạn phải ấn phím Alt trước, sau đó vào thẻ tool> foder option> chọn tab view> đánh dấu vào show hiden file and foder.

Chúc bạn may mắn.