Cơ chế lưu trữ file download của IDM và các chương trình khác ?

Em thường dùng IDM để download.
Em có một câu hỏi là download sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của ổ cứng. Vậy cơ chế lưa trữ file down đang down về như thế nào. Nó lưu trữ trong temp của Window hay là lưu trữ trực tiếp vào folder mình lưu file. Và có sự khác nhau nào của IDM và các tiện ích download khác trong việc lưu trữ này không.

Em bị thay ổ cứng 1 lần rồi và lần đó em nhớ cắm torrent 3 ngày đêm lận. Bjo hết bảo hành rồi k tìm hiểu nhỡ nó die thì tèo. Lap mà .

Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

IDM lưu trữ trong thư mục temporary chỉnh ở Options > Save to
Download từng luồng vào thư mục tạm này rồi ghép lại
Mỗi trình download đều có khai báo mục temp này
Dĩ nhiên cái gì xài liên tục cũng sẽ mau hư...