Khắc phục lỗi khi cài đặt IDM?

Mình cài đặt IDM 5.15. Dùng một thời gian rồi trục trặc máy móc nên phải cài lại nhưng không được.

Khi nhấn vào biểu tượng cài đặt, nó hiện lên hộp thoại: "Could not create/open error log file: C:Documments and SettingsAdministratorLocal SettingsTempIDM_Setup_Tempsetup_error…
Không thể nào cài được.

Giúp mình với.

Cám ơn rất nhiều!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình đã xem xét vấn đề bạn hỏi rồi

Ổ C của bạn bị lỗi rồi . bạn cần remove thư mục c:/Documments and SettingsAdministratorLocal SettingsTempIDM_Setup_Tempsetup đi là cài ok!!!!

Chúc bạn thành công!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Trong trường hợp của bạn thì có lẽ log của setup idm đã bị lỗi, nếu máy của bạn đã cài idm trước đó thì bạn hãy vào Control Pannel -> Add or Remove Prgrams để xem idm vẫn còn hay ko:
1. Nếu vẫn còn biểu tượng idm nhưng xài không được thì idm của bạn đã bị lỗi trong registry. Bạn có thể dùng phần mềm Your Unistaller để xóa
2. Nếu không còn idm mà bạn vẫn không thể cài idm thì bạn hãy Download bản setup mới nhất của idm để cài đặt và sử dụng (bản mới nhất hiện nay là 5.19 build 3)

Nói tóm lại thì bạn tải về setup idm mới nhất và cài đặt để sử dụng.

Chúc bạn cài đặt thành công idm
Thân!