Cần giúp về sự kết hợp giữa Chrome và IDM ?

Các bro ơi, không hiểu sao khi mà vô option của IDM để tích chọn là cho download trên Chrome.thì cứ khi nào vô 1 web nào có link tự động bắt (nhạc,video,...) thì nó không hiện cái download with IDM ở trên góc mà nó lại cứ tự động bắt link và hiện lên 1 cái bảng download luôn.khi mà tắt cái bảng đó đi thì coi như không nghe nhạc,coi video... được luông.hic.mong có bro nào có kinh nghiệm biết sửa chỉ dùm
P/S: trước con Firefox của em cũng bị nhưng mà không biết chọc ngoáy sao 1 hồi mà tự nhiên lại được lại bình thường luông chứ  không nhớ nữa .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chrome+IDM chưa tốt, còn hay bị crash nữa. Hiệngiờ chỉ nên dùng Chrome để lướt web, còn dùng FF để down.