Vẽ 3dsmax nên cài win nào?

Em tính lắp 1 bộ i7 sắp tới để vẽ 3d.không biết là nên set win 7 hay win xp.vì sợ win 7 1 số ứng dụng bị lỗi do vấn đề bản quyền và không tương thích nhiều = xp.các bác cho em lời khuyên với.và cài win chắc là 64 bit nhỉ (ram em 6gb).
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đừng sợ vụ ko tương thích nữa bạn, win7 gần như tương thích với hầu hết các pm hiện nay rồi, chỉ có các pm quá cũ mới ko chạy được thôi. Với lại máy xac định dùng để làm việc thì ko nên chạy pm lung tung, cái gì cần thiết thì cài thôi. Nếu dùng XP bạn ko tận dụng được hết khả năng của core i7 đâu.
Mà cũng nên cài win 7 - 64 bit ấy nhé, render 3d max sẽ nhanh hơn đấy.
Còn vụ bản quyền thì mình ko hiểu là bạn lăn tăn vấn đề gì nhỉ.