Chuyển qua sử dụng card đồ họa tích hợp trên windows 7 như thế nào?

Mình sd macbook pro 2 card đồ họa, 1 cái tích hợp onboard 1 cái 512mB rời. nếu bên mac os thì lựa chọn card nào thì quá đơn giản, tuy nhiên bên windows mình không biết phải làm sao để tùy chọn card này (lụa chọn cho pin và nếu sài card rời thì máy quá nóng). bàn dân thiên hạ giúp mình với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hình như bên win 7 là nó mặc định card rời bác ạ, em vào check ko thấy card onboard đâu cả.