Hỏi về chương trình biên tập video giống Final cut nhưng đơn giản hơn ?

Kính thưa các pác,

tình hình là trong trường em chuẩn bị có 1 cuộc thi làm TVC cho SV

em thì cũng khá ham hố vụ này nên cũng quyết tâm đăng kí tham gia!

phần í tưởng thì tạm ổn

nhưng phần kĩ thuật thì ... điên cả đầu

em đã tìm hiểu và xài thử Final Cut pro 7 nhưng thấy nó phức tạp quá

vì thời gian ko cho phép

nên em muốn nhờ cậy các pác giúp em tìm 1 phần mềm nào đó có chức năng biên tập Video kha khá, cách sử dụng nó đơn giản hơn Final cut ti tí!

mong các pác giúp em vơí!

chân thành cảm ơn ạh.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Final cut không phức tạp đâu bác, nếu là theo cut to cut ( no effect, no magic movie ) thì chỉ cần vài bước là có thể làm được.