Cách sử dụng photoshop để chỉnh thông tin trên các file ảnh JPG?

Cho mình hỏi mình có 1 vài tấm hình có chữ và đã scan vào máy tính, định dạng hầu hết hết các ảnh là JPG, và mình muốn chỉnh những thông tin và chữ ở trên những tấm ảnh anh JPG này, mình có thể dùng photoshop chỉnh đựoc ko? nếu có thể ai chỉ giúp mình với? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có thể dùng photoshop xóa chữ cũ rồi type lại chữ mới lên trên,sau đó dùng các tool khác để làm cho người khác không nhìn ra dấu vết tẩy xóa.Tùy ảnh nhiều hay ít chi tiết,chữ to hay nhỏ mà có thể xóa được dễ hay không.