Cho hỏi ai có phần mềm lồng nhạc vào video hok.Cho mình địa chỉ dơ về với

Mình đã tìm vào dơ dc phần mềm Audio to video mixer 3.0   nhưng mình hok biết làm sao để làm cho video dài hơn .Nó chỉ giúp mình lồng dc một đoạn ngắn thôy .Mình mún bít có cái nào giúp mình làm cho video hoàn hảo hơn hok .Mình kám ơn trước nha

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn tải về dùng thử proshow gold nha, mình đã dùng qua, thấy cũng khá chuyên nghiệp và đáp ứng đủ nhu cầu.

Chúc vui