Khắc phục file Word có gạch chân khi hết trang ?

Tôi có file Word cứ hết trang là có gạch chân các cách khắc khục thông thường không được. Tôi muốn gửi file này lên diễn đàn nhờ mọi người giúp đỡ nhưng không gửi được. Hiện tượng: Khi mở thì nhìn thấy gạch mờ ở cuối trang nhưng không xóa được khi soi lên trước khi in thì nhìn thấy rất rõ. Tôi đã vào Header and fooder rồi nhưng không phải , không bỏ đi được. Dòng gạch ngang này chiếm nhiều chỗ tốn giấy quá.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách xử lý tạm thời: bạn Ctrl + A chọn hết văn bản đó và tạo file mới dán qua thử xem có biến đi gạch chân đó không nhé. Upload file của bạn lên mediafire.com và đưa link nó vào đây để mọi người lấy file Word của bạn về xem xét và trợ giúp hén.