Cách chèn lyrics vào file mp3 ?

Hồi trc em nhớ có thấy 1 số file mp3 mà lúc bật lên chương trình Window Media Player thì thấy có cả lyric trên màn hình. Giờ em thử ngồi mò bằng cách vào propeties, thử dò mấy Tab mà ko thấy có chỗ nào để có thể chèn được lyric vào như thế cả. Có bác nào biết cách làm, hay có soft nào để chèn được lyric vào file mp3 như thế thì giúp em với. Cái này em đang cần lắm vì đang muốn luyện nghe TA mà.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng ngay window media player mà làm bạn ạ: bấm chuột phải lên tên bài hát trong list, rồi chọn advance tag editor, rồi chọn cái tab Lyrics ấy. Cách làm thì tham khảo thêm trên google, rất nhiều nhé.