Có thể Ghost được phân vùng Recovery của IBM Thinkpad T41 ?

Tình hình là HDD của con T41 của mình bị bad sector nhiều quá, đang có ý định thay HDD khác, nhưng mà tiếc phần REC của HDD cũ, vậy mình có thể Ghost phân vùng này rồi tạo 1 phân vùng tương tự trên HDD mới rồi chuyển nó sang được không? Mong các bạn trả lời giúp, cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ghost vẫn được (clone disk) nhưng sau đó là gặp phải "màn hình xanh chết" (BSOD). Chưa hết, phân vùng ẩn dùng để recovey sẽ không chắc là dùng lại được. Bạn có thể liên hệ tui burn 1 DVD recovey cho IBM T41 và hướng dẫn bạn cách recovery nguyên bản cho máy.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bác dùng Acronis là thấy phân vùng đó đấy, back up ra ổ khác, sau đấy recover lại vào HDD, nhớ active phân vùng này sau này mới dùng được, pro hơn thì ẩn cái phân vùng đấy đi, tham khảo ở đây: [blue]http://74.125.153.132/search?q=cache:lXzO4fTPXasJ:dantri.com.vn/c119/s119-375763/thu-thuat-giau-phan-vung-o-cung-de-bao-ve-du-lieu-rieng-tu.htm+%E1%BA%A9n+ph%C3%A2n+v%C3%B9ng&cd=5&hl=vi&ct=clnk&gl=vn&client=firefox-a[/blue]