Unikey bị lỗi khi vừa khởi động máy ?

Máy tính của tôi đang sử dụng Window Vista, tôi sử dụng bộ gõ unikey nhưng sau khi khởi động máy tôi phải kết thúc chương trình unikey rồi open lại mới đánh tiếng Việt được. Vậy chương trình đã bị lỗi gì? Mặc dù tôi đã đổi phiên bản Unikey khác nhưng không được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Có thể bạn đang sử dụng bản Unikey RC1 trở về trước trên windows Vista mới bị vậy. Để khắc phục, bạn gỡ bỏ chương trình này, sau đó tải bản Unikey RC2 về cài vào là được liền à.Địa chỉ tải Unikey RC2 theo địa chỉ sau : http://www.unikey.org/forum/viewtopic.php?f=7&t=2673 Chúc bạn thành công !