Tại sao các tất cả những phần mềm có đuôi ễ trong máy chuyển sang trình duyệt k-life codec pack

Tôi có tải phần mềm cheat engine,khi dowload về máy không hiểu đã ấn vào đâu làm cho tất cả các file có đuôi exe đều chuyển sang dưới dạng mở của Klife codec pack ( co hình 321 ý) . Và bây giờ tất cả cac file đều không thể mở được. Mọi ngừoi giúp với. thanks
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Do bạn đã click vào và chọn "OPEN WITH ....MEDIA CLASSIC " nên file đó hiển thị mở = phần mềm đó, khi cần chạy lại chỉ cần chọn lại "OPEN WITH..." là được rồi
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
chọn file bạn cần mở chọn open with> sẽ có hàng loạt danh sách cho bạn chọn hoặc chọn file cần mở chọn properties> chọn opens with > bấm ô change