Cách cài windowns sharepoint services 3.0?

Em đang cần tìm hiểu về sharepoint nhưng đến bây giờ vẫn chưa biết gì mấy,mong các bro giúp đỡ trước tiên em muốn hỏi, windowns sharepoint services 3.0 chỉ cài đc trên win sever, để lập trình sharepoint mình cũng phải cài visual c# trên winserver phải k ạ em muốn cài win service 2003 trên máy ảo, còn c# trên xp nhưng ko đc mong các bro giúp e. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Windows Sharepoint Service 3.0 là thành phần lõi của MS Office SharePoint Server. Em có thể chỉ cần setup Windows SharePoint Service 3.0 nhưng tính năng sẽ hạn chế. Để lập trình cho SharePoint em có thể dùng Visual Studio và SharePoint Designer. Hiện nay MS đã cho miễn phí công cụ SharePoint Designer.