Tắt bớt các chương trình khởi động cùng win ?

Em muốn tắt bớt 1 số chương trình ko quan trọng lắm khi win khởi động nhưng không bít ở đâu. Bác nào biết chỉ dùm nếu đc giải thích hộ em chức năng một số thăng trong đó với. Em sợ khi bỏ xong máy ko thèm khởi động nữa thì nguy. Thanks các bác trước!!!!!!!!!!!!
thuy linh
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Start >> Run gõ dòng lệnh : msconfig trong thẻ Startup chính là những chương trình khởi động cùng Windows Bạn muốn tắt chương trình nào thì bỏ dấu check ở chương trình đó. Những chương trình chính của Windows thì sẽ có đường dẫn C:\Windows\.... Bạn chú ý để ko tắt nhầm chương trình của Win. Apply >> Ok. Restart máy là được. Chúc bạn thành công nhé.
rudfjghdgj
rudfjghdgj
Trả lời 15 năm trước
Muốn tắt các dịch vụ không cần thiết có thể vào Msconfig như các bạn trên đã nói, có thể chỉnh sửa trong Regedit tại khóa Run của Win NT.
nguyễn Đức Toản
nguyễn Đức Toản
Trả lời 13 năm trước

mình không thể đăng nhập được vào lệnh này nhờ bạn giúp với. cảm ơn nhiều. hic

Lê Đức Thịnh
Lê Đức Thịnh
Trả lời 12 năm trước

thank linhh

Đình Hậu
Đình Hậu
Trả lời 10 năm trước

Bạn nào dùng Windows 8 thì tham khảo nhé https://www.youtube.com/watch?v=R7XN7woIxe8