Cho mình hỏi cách cắt một đoạn nhạc ?

Ví dụ như tôi có môt bài hát nhưng không muốn sdụng phần đầu mà muốn nghe bắt đầu từ điệp khúc thì làm sao? Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ là bạn đang muốn cắt nhạc chuông. Trang web mình ưa thích khi cắt nhạc chuông là pisamba.com Bạn vô đó lập 1 tài khoản rồi trong ấy chỉ dẫn rất dễ hiểu. Bạn có thể cắt điệp khúc hay bất kì đoạn nào mình thích. Trong quá trình làm còn dựa vào biểu đồ tiết tấu bài hát nên cắt rất chuẩn.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Dùng ngay phần mềm WIndow movie maker có sẵn trong win ý, dễ làm cực!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng phần mềm studio 9.0 đó là phần mềm làm phim, cắt video rất đẹp Chúc bạn thành công
ha
Trả lời 11 năm trước

P3_cutter_joiner_v1.17 là 1 soft khá phổ biến trong các soft cắt và ghép file MP3. Trước tiên các bạn down soft về cài đặt trước đã, dung lượng nén là 2.6 MB

Code:
http://www.4shared.com/file/2627376/...iner_v117.html

.:: SERIAL ::.
Name: TV66P6-TV66
Code: 191511248

Giao diện của MP3_cutter_joiner_v1.17 ban đầu như sau :

Vào Settings chọn thông số cho phù hợp, đường dẫn khi xuất ra :

+ Cắt nhạc :
- Ngay chữ Format chọn file cần xuất ra
- Các bạn nhấn chuột vào Add file, chọn bài nhạc cần cắt
- Nhấn Play để nghe, và đến khúc nào muốn chọn thì nhấn Pause, tiếp đến nhấn Begin (chọn đầu bản nhạc)
- Nhấn Play để nghe tiếp và đến khúc muốn cắt thì nhấn Pause, tiếp đến nhấn End (chọn cuối bản nhạc)
- Chọn tiếp OK ---> chọn Split
- Bản nhạc sẽ được xuất ra trong đường dẫn bạn chọn trong Settings

+ Ghép nhạc :
- Sau khi các bạn cắt được vài bài, nếu muốn ghép lại thì nhấn vào add file hoặc add folder, chọn số bài cần ghép ---> nhấn Join ---> vào thư mục xuất file để nghe lại

Vu Phong
Trả lời 11 năm trước

Sử dụng phần mềm Cắt nhạc bạn ah. Mp3 Cutter làm rất dễ + nhỏ gọn + nhanh

Mình tìm được trên mạng cái này, ko đến 1 phút là làm OK :D :D

Download + hướng dẫn sử dụng:http://www.itviet360.com/2012/03/download-crack-phan-mem-cat-nhac-mp3.html