Cho hỏi về việc phân vùng ổ cứng = EASEUS Partition Master 4.1.1 Home Edition ?

Mình mún tăng size cho ổ C và giảm size ổ D(Ổ C 20gb,còn trống 11gb, ổ d 45gb còn trống 44gb. mình dùng EASEUS Partition Master 4.1.1 Home Edition để resize ổ C thành 25GB mà làm hoài nó vẫn trở lại như cũ(đã giảm size ổ D) bạn nào biết cách chỉ mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ôi bạn ơi .Dùng easeus là dễ nhất rồi đó Bạn nghe rõ này : Nhấp chọn chuột vào phân vùng D .Đưa con trỏ đúng vào điểm đầu tien của phân vùng kéo lùi lại ( nhìn dung lượng thay đổi phía dưới cho ưng ý ) Nhấp chọn chuột vào phân vùng C .Đưa trỏ chuột vào điểm cuối cùng của phân vùng C kéo dài cho cham vào điểm đầu của phân vùng D .Sau nhấn apply .Máy làm xong tự khởi động lại , tự check ổ .Cứ ngồi chờ đó 3 phút ( ko phải làm gì nhé ) .Màn hình khởi động xong .Đã ok
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn cũng có thể dùng partition magic pro trong đĩa hirent boot cach này rất đơn giản và dễ thực hiện Bạn chỉ cần khởi động hirent boot vào mục partition magic pro vào trong đó sẽ hiện nên những ổ đĩa và dung lượng của từng ổ bạn chỉ cần nhấp con trỏ chuột vào ổ đĩa muốn thu gọn và kéo tùy ý sau đó nhấp con trỏ chuột vào ổ muốn mở rộng kéo hết vùng còn trống mà bạn vừa thu nhỏ ở ổ đĩa kia sau đó nhấn apply và chờ chương trình thực hiện là xong công việc tiếp theo bạn cần làm là chờ đợi chương trình chạy xong là ok chúc bạn thành công!