Làm sao chia ổ cứng trong win VISTA ?

Chào các bạn, mình mới mua đc 1 con PACKARD BELL nguyên hộp nhãn EASY NOT TR82, OS: window VISTA. Bạn có cách nào chia ổ đã ko, ổ HD trong máy tới 250 GB lận, mình muốn phân ra cho tiện lưu trự file nhưng ko biết cách hoặc software nào chạy đc trên nền vista. Mình dùng Hiren Boot nhưng ko xài đc với VISTA.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các bản Hirenboot mình dùng tốt trên vista mà. Mình từng dùng với cả Window 7 nữa. Bạn dùng phiên bản Hirenboot bao nhiêu mà không được.
Trí
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể xài chương trình partition magic hoặc paragon (mình hay xài) để chia trong win, còn trong DOS có thể xài hiren boot mới nhất.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Win Vista có sẵn tính năng chia ổ cứng rồi bạn ạ. Bạn làm theo các bước sau: - nháy phải chuột vào My Computer trên màn hình nền, rồi chọn Manage - trong phần Storage bạn chọn Disk Management - sau đó là các bước chia ổ bằng Resize tương tự như trong PQMagic thôi, rất đơn giản