Làm sao để thiết lập mặc định font trong powerpoint 2003 & 2007 ?

Chào các bạn ! bạn nào biết cách thiết lập fonts mặc định trong powerpoint thì chỉ mình cách làm. Thông thường pp để mặc định là font Arial cỡ chữ 18 vậy bây giờ mình muốn để font mặc định cho mỗi lần mở pp lên là font Time new roman thì làm thế nào. Mong các bạn giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để thay đổi [b]Font[/b] mặc định trong [b]Powerpoint[/b] thầy có thể làm theo 2 cách như sau : Cách 1 : Thay đổi font mặc định trong khi cài đặt [b]PowerPoint[/b] Cách 2 : Sửa đổi [b]Slide Master[/b] và sau đó lưu lại dưới dạng [b]Templates[/b] Bước 1 : Vào menu [b]View[/b] chọn [b]Master _ Slide Master[/b] Bước 2 : Click vào các đối tượng muốn thay đổi font Ví dụ : Click vào [b]Click to edit master title styles[/b], sau đó đổi font là [b]Times New Roman[/b]. Sau đó làm tương tự với [b]Click to edit master text styles[/b]. Bước 3 : Vào menu [b]View[/b] chọn [b]Normal[/b]. Bước 4 : Vào menu [b]File[/b] chọn [b]Save as[/b]. - Tại mục [b]Save as type[/b] chọn là [b]Design Templates[/b]. - Tại mục [b]File name[/b] : gõ vào là [b]Blank[/b] (gõ chính xác tên đó) Bước 5 : Thoát và mở lại [b]Powerpoint[/b] để kiểm tra
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Trong PowerPoint 2007, tại thẻ Home, nhìn trên thanh công cụ phía bìa bên phải có phần Edit (bao gồm Find, Replace, Select, Editting) Click nút mũi tên dòng Replace sẽ có phần cho ta replace Fonts. Chỉ cần chọn Font sẽ thay thế trong khung with là được rồi, click Replace.
Nguyễn Xuân Tưởng
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Để thay đổi Font mặc định trong Powerpoint thầy có thể làm theo 2 cách như sau :

Cách 1 : Thay đổi font mặc định trong khi cài đặt PowerPoint

Cách 2 : Sửa đổi Slide Master và sau đó lưu lại dưới dạng Templates

Bước 1 : Vào menu View chọn Master _ Slide Master
Bước 2 : Click vào các đối tượng muốn thay đổi font
Ví dụ : Click vào Click to edit master title styles, sau đó đổi font là Times New Roman. Sau đó làm tương tự với Click to edit master text styles.
Bước 3 : Vào menu View chọn Normal.
Bước 4 : Vào menu File chọn Save as.
- Tại mục Save as type chọn là Design Templates.
- Tại mục File name : gõ vào là Blank (gõ chính xác tên đó)
Bước 5 : Thoát và mở lại Powerpoint để kiểm tra

Thank you very much

Sy Phoom
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Để thay đổi Font mặc định trong Powerpoint thầy có thể làm theo 2 cách như sau :

Cách 1 : Thay đổi font mặc định trong khi cài đặt PowerPoint

Cách 2 : Sửa đổi Slide Master và sau đó lưu lại dưới dạng Templates

Bước 1 : Vào menu View chọn Master _ Slide Master
Bước 2 : Click vào các đối tượng muốn thay đổi font
Ví dụ : Click vào Click to edit master title styles, sau đó đổi font là Times New Roman. Sau đó làm tương tự với Click to edit master text styles.
Bước 3 : Vào menu View chọn Normal.
Bước 4 : Vào menu File chọn Save as.
- Tại mục Save as type chọn là Design Templates.
- Tại mục File name : gõ vào là Blank (gõ chính xác tên đó)
Bước 5 : Thoát và mở lại Powerpoint để kiểm tra

thanks very much